In áo thun đồng phục theo yêu cầu nhanh, lấy liền

In áo thun đng phc đang là xu hướng mới của giới trẻ. Việc in áo thun đồng phục xóa tan mi ranh gii, giúp mi người xích li gn nhau hơn. Hình ảnh, họa tiết, logo in trên áo là điểm nhấn thể hiện cá tính và tính độc đáo riêng. Bạn có thể in áo thun đồng phục số lượng lớn theo yêu cầu nhanh chóng, lấy liền.

Với công nghệ in kỹ thuật hiện đại, dịch vụ in hình ảnh lên áo sẽ mang đến cho bạn những chiếc áo mang đậm phong cách riêng và cá tính. Bạn có thể in những hình ảnh bạn thích hoặc hình ảnh chụp từ máy ảnh của bạn, gia đình bạn hặc người thân yêu của bạn hay đơn thuần là những ca sỹ, diễn viên điện ảnh bạn hâm mộ lên một chiếc áo để mặc hoặc để tặng…

In áo thun đồng phục theo yêu cầu nhanh, lấy liền

In áo thun hình ảnh theo yêu cầu

Công nghệ in áo thun hiện đại nhất hiện nay

Mỗi kiểu áo và loại vải lại có kiểu in khác nhau. Dưới đây là những công nghệ in áo thun đẹp hiện đại nhất hiện nay:

– Công nghệ in chuyển nhiệt: Đây là công nghệ sử dụng một loại mực thăng hoa. Khi in, người ta in ngược vào giấy in chuyên dụng, rồi úp mặt giấy in vào áo, sử dụng máy ép nhiệt để chuyển hình ảnh từ giấy in sang áo. Với công nghệ này cho hình ảnh đẹp, mặt in mịn, giá thành rẻ. Tuy nhiên, với công nghệ này chỉ in được trên vải chất liệu polyester và sáng màu. Còn lại vải cotton, cotton pha hay vải tối màu thì công nghệ này không in đươc.

– Công nghệ in áo bằng decal nhiệt: Đây là công nghệ in áo mới nhất hiện nay. Người ta sử dụng decal chuyên dụng, in, cắt rồi ép nhiệt vào áo. Với công nghệ in áo mới này thời gian cực nhanh, in không giới hạn chất liệu, màu sắc đẹp, độ bền cao, in mọi loại hình ảnh, chữ, số, hoa văn, họa tiết. Tuy nhiên, công nghệ in này có phần in hơi gồ lên, giá thành hơi cao so với in lụa và in chuyển nhiệt.

– In dẻo: Kỹ thuật này được phát triển từ in lụa, ưu điểm kỹ thuật này là độ bền mực cao, in được trên cả vải sáng và tối màu. Mực in dẻo sẽ được kéo nhiều lớp tạo độ dày cho mẫu in, đặc biệt bề mặt in vẫn giữ được vân sớ vải.

– In 3D: Sử dụng cho in logo trên áo thun. Logo được in tạo hình 3D và nỗi hẳn lên trên bề mặt vải, in áo 3D cho hình ảnh đẹp, sắc nét. Tuy nhiên, có một số loại vải không in được bằng phương pháp này.

Dịch vụ in áo thun đồng phục theo yêu cầu

In áo thun đồng phục theo yêu cầu nhanh, lấy liền

in áo với nhiều hình ảnh đẹp, độc đáo

Công đoạn in áo thun theo yêu cầu là gian đoạn quan trọng nhất. Sử dụng phương pháp in hiện đại cùng sự dám sát nghiêm ngặt về độ nhẵn bề mặt in, độ bám mực, độ giữ màu và tiêu chuẩn về sự an toàn với người sử dụng là tiêu chí hàng đầu mà dịch vụ in áo đồng phục theo yêu cầu.

Các tiêu chí in áo thun đồng phục

– Chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đâu. Tất cả mẫu vải, mực in áo thun đều có nhãn mác nguồn gốc xuất xứ. Chất lượng hình in áo thun đồng phục đẹp, không bong tróc khi giặt, mực in không phai màu.

– Chất lượng vải coton co dãn 4 chiều, không phai màu, màu sắc đa dạng. Dịch vụ in áo thun lấy liền áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, in được trên tất cả các loại vải, cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng trên các loại vải.

– Bạn có thể in hình ảnh theo yêu cầu, sở thích của bạn. Quy trình đặt hàng và in áo thun đồng phục nhanh, giao hàng đúng hẹn.

 

Nội dung cùng danh mục