Intelligence Development Program - Lập trình thông minh - Blog về học lập trình, mã nguồn, phần mềm, công nghệ mới mực in mã vạch, chip xử lý mã nguồn.

TOP 10 MÃ NGUỒN MỞ DẠNG CRM
Mã nguồn mở là phần mềm không dành cho các doanh nghiệp, những người muốn xây dựng ứng dụng hoàn chỉnh, nhưng nó có ý nghĩa đối với các công ty mà muốn chỉnh sửa ứng dụng sẵn có.

Người mua CRM có thể có rất ít sự lựa chọn không như các ứng dụng nguồn mở. Các lĩnh vực CRM bị chi phối bởi những đối thủ lớn như Oracle Corp và. SAP , và các mô hình nguồn mở có lẽ là cách dễ nhất vào thị trường CRM cho công ty mới. Mã nguồn mở dự án CRM đã được Phổ biến; SourceForge Inc danh sách 369 dự án đang hoạt động CRM mã nguồn mở. Trong 10 sau các giải pháp mã nguồn mở CRM đã tăng lên đầu danh sách.

1. SugarCRM Inc Được thành lập năm 2004 bởi John Roberts, Clint Oram và Jacob Taylor, các đường mã nguồn mở đã được tải về hơn 3 triệu lần. Công ty đã nhận được $ 26 triệu tài chính liên doanh và có hơn 100 người. Hơn 12.000 công ty sử dụng SugarCRM bao gồm Honeywell International, Starbucks Corp, Ngân hàng Liên bang đầu tiên và BDO Seidman LLP. SugarCRM Incđược viết bằng PHP và tương thích với cơ sở dữ liệu MySQL.

2. SplendidCRM Software Inc Các ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Microsoft (Windows, ISS, SQL Server, C # và ASP). Thiết kế cho các nhà tích hợp hệ thống, SplendidCRM cho phép quản trị người sử dụng thêm các tính năng tuỳ chọn như NET 2.0. S Themes, Web Parts và AJAX. SplendidCRM được định vị như là một đối thủ cạnh tranh với SugarCRM, như chia sẻ các ứng dụng hai rất nhiều các tính năng tương tự. Ví dụ, cả hai đều cung cấp một Outlook plug-in và khả năng tùy chỉnh thêm các lĩnh vực.

3. CentricCRM đã được xây dựng khoảng bảy năm và đã đạt được một thỏa thuận tuyệt vời với sự ổn định và vững mạnh. Trong tháng sáu năm 2007, CentricCRM (đổi tên thành Concursive như của tháng 12 năm 2007) đã nhận được kinh phí đầu tư của Intel Capital, vốn liên doanh cánh tay của Intel Corp CentricCRM là nhằm vào thị trường kinh doanh nhỏ, mặc dù nó đã mở rộng lên trong Fortune 500 công ty. nhiều tính năng phức tạp của nó có thể được tắt nếu không cần thiết, và các giao diện quản trị cho phép một lượng lớn khách hàng. Phiên bản miễn phí đi kèm với năm giấy phép của người dùng. Trung tâm CRM được viết bằng Java và tương thích với cơ sở dữ liệu MySQL.

4. Hipergate điểm chính nó là "hoàn thiện nhất mã nguồn mở Java CRM và phần mềm nhóm." Đó là rất nhiều để đóng gói vào một gói duy nhất, nhưng điều này cấp ứng dụng doanh nghiệp dường như có tất cả. module chức năng của nó bao gồm sự hợp tác và làm việc nhóm; quản lý liên lạc; quản lý dự án và theo dõi hỗ trợ, các vấn đề; một module e-mua sắm với nhiều danh mục và xử lý thanh toán, một mô-đun nội dung quản lý, phân phối email hàng loạt và theo dõi; một thư viện của công ty; vai trò dựa trên an ninh; truy vấn và các báo cáo, và nhiều hơn nữa. Được viết bằng Java và JSP, hipergate là hệ điều hành độc lập. Cơ sở dữ liệu mà nó tương thích bao gồm Microsoft SQL Server, MySQL, Oracle và PostgreSQL.

5. Compiere Inc . cung cấp đầy đủ hệ thống ERP (Enterprise Resource Planning) và ứng dụng CRM với hỗ trợ tiếp thị và bán hàng, nguồn nhân lực, kiểm soát hàng tồn kho và nhiều hơn nữa. Có cả một doanh nghiệp hạch toán đầy đủ các gói, một cái gì đó thường thấy trong các phần mềm nguồn mở. Compiere nhận được tiêm 6.000.000 $ của vốn liên doanh vào tháng Sáu năm 2006. Ứng dụng được viết bằng Java, JavaScript và PL / SQL, và nó tương thích với cơ sở dữ liệu JDBC và Oracle.

6. Vtiger CRM được xây dựng trên các / LAMP WAMP (Linux / Windows, Apache, MySQL và PHP) kiến trúc, với đội ngũ phát triển chính có trụ sở tại Chennai, Ấn Độ. Vtiger CRM bao gồm SFA (Sales Force Automation) , hỗ trợ khách hàng và dịch vụ, tiếp thị tự động hóa , kiểm kê, quản lý, hỗ trợ nhiều cơ sở dữ liệu, an ninh, quản lý, sản phẩm tùy biến-, lịch và email-tích hợp các tính năng. Nó cũng cung cấp tiện ích (Outlook Plug-in, Office Plug-in, Thunderbird mở rộng, khách hàng tự phục vụ Portal và Web Forms) và hỗ trợ cho tiện ích khác. Vtiger được viết bằng JavaScript, PHP và Visual Basic. Nó tương thích với ADOdb, cơ sở dữ liệu MySQL và PostgreSQL.

7. CentraView Inc . 's đưa ra là sự kết hợp của quản lý liên lạc, SFA và chức năng CRM. mã nguồn của nó là dựa trên J2EE và xây dựng trên cơ sở dữ liệu MySQL. Phiên bản đầu tiên của CentraView được phát hành vào năm 2004, cho Linux và Windows 2000/XP nền tảng. Ngày nay, phần mềm này được cung cấp ở cả hai tổ chức và tải về hình thức. Centraview CRM được viết bằng Java và JSP và tương thích với cơ sở dữ liệu MySQL.

8. XRMS CRM là một ứng dụng dựa trên bộ-Web kết hợp quản lý nguồn lực con người, SFA và CRM. Nó là một giải pháp về tiền đề cho các công ty cỡ vừa nhỏ. XRMS CRM bao gồm điện thoại tích hợp máy tính và khả năng thêm plug-in cho các chương trình như Outlook. XRMS CRM là hệ thống điều hành độc lập, và nó được viết bằng một ngôn ngữ thông dịch (PHP). cơ sở dữ liệu tương thích bao gồm ADOdb, dựa trên SQL, Microsoft SQL Server, MySQL và DBMS dựa trên mạng khác.

9. Cream CRM là một ứng dụng đa ngôn ngữ thiết kế cho các tổ chức phương tiện truyền thông. Ứng dụng theo dõi bán hàng, thanh toán, vận chuyển, dịch vụ, trực tuyến và in đăng ký, và hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo. Module cho phép giao tiếp với khách hàng thông qua các bản tin, email và một giao diện Web.Kem CRM là một sáng kiến của Trung tâm Phát triển truyền thông của Quỹ cho vay để nâng cao Media ở Prague, Tiệp Khắc. Kem CRM chạy trên FreeDSB, Linux và Windows 2000/XP. Nó được viết bằng Java và JavaScript.

10. Tustena CRM là một trung tâm ứng dụng Microsoft viết cho lớp tổ chức doanh nghiệp. Nó có ba giải pháp: theo nhu cầu, nguồn mở Kinh doanh và. Ngày Cầu là tổ chức phiên bản, trong khi phiên bản Business được cài đặt trên trang web của khách hàng và các tính năng hỗ trợ công nghệ. Những người sử dụng lựa chọn cho phiên bản mã nguồn mở có được mã nguồn và có thể thay đổi nó như họ muốn, dựa vào cộng đồng để hỗ trợ. Tustena CRM được viết bằng C #, ASP.NET và JavaScript. Nó tương thích với Microsoft SQL Server.

Theo aspvn.net

Ebook