Intelligence Development Program - Lập trình thông minh - Blog về học lập trình, mã nguồn, phần mềm, công nghệ mới mực in mã vạch, chip xử lý mã nguồn.

Ra mắt trang thương mại điện tử vietnamnay.comNgày 19/7, Công ty cổ phần Thương mại Điện tử Vietnamnay ra mắt trang vietnamnay.com. Đây là trang thương mại điện tử (TMĐT) quản trị, liên kết hệ thống 63 website TMĐT của 63 tỉnh thành trong cả nước.

Vietnamnay cung cấp dịch vụ thông tin, xúc tiến TMĐT cho các doanh nghiệp và các dịch vụ gia tăng (Khảo sát thị trường, giới thiệu sản phẩm, tuyển dụng và bán hàng).
Vietnamnay tạo ra một cấu trúc mới trong TMĐT bằng cách tạo ra một hệ thống gồm 63 trang web về từng tỉnh và thành phố, được liên kết trong một website vietnamnay.com. Cấu trúc này giúp cho độc giả khoanh vùng thông tin, thuận lợi cho việc tìm kiếm, giao dịch, quảng cáo, lưu thông thương mại và liên kết trong nội bộ mỗi tỉnh thành. Trang web này mang đậm dấu ấn đặc thù về văn hóa mỗi vùng miền, là cơ sở không thể thiếu tạo nên thương hiệu cho mỗi sản phẩm.

Vietnamnay thực hiện chức năng cổng thông tin, liên kết, tổng hợp thông tin, tạo nên một môi trường thương mại điện tử vừa có tính chuyên biệt vừa có tính tổng quát.


Vietnamnay có một cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh bao gồm thông tin cơ sở về tất cả các doanh nghiệp trong cả nước, hồ sơ tổng quan về các tỉnh và thành phố và đặc biệt giới thiệu về văn hóa, du lịch và sản vật của mỗi vùng miền.

Với đặc trưng này, vietnamnay còn được coi là một ngân hàng dữ liệu mở giúp các doanh nghiệp cũng như độc giả không những tìm thấy ở đây một môi trường thương mại điện tử phong phú mà còn là dịp để du ngoạn qua các miền văn hóa trong cả nước.

Bên cạnh đó, diễn đàn vietnamnay mang đến một không gian mới mẻ, đa dạng về chủ đề, phong phú về nội dung, giúp cho bạn đọc thỏa sức liên kết, học hỏi, giao lưu chia sẻ ý tưởng kinh doanh, tìm kiếm nhà tài trợ, cũng như giới thiệu những hiểu biết của mình với cộng đồng “dân cư mạng”.

Thông qua hệ thống cộng tác viên rộng khắp trong cả nước, dẫn dắt các diễn đàn du lịch văn hóa, vietnamnay là sân chơi bổ ích cho những ai ham thích tìm hiểu những miền đất mới.

Với hệ thống công cụ được thiết kế một cách linh động, trang web này sẽ là một cơ hội để người tiêu dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm, đối chiếu thông tin về các sản phẩm qua các gian hàng trên toàn quốc. Đồng thời các doanh nghiệp có thể nhân 63 lần hiệu quả khảo sát và giới thiệu thương hiệu cũng như sản phẩm của mình trên vietnamnay.com.

Sự kết hợp hài hòa giữa thương mại và văn hóa làm cho vietnamnay.com trở thành một điểm hội tụ các yếu tố cơ bản giúp các doanh nghiệp trong nước và thế giới có thêm cơ hội giao lưu và hợp tác kinh doanh, tđó tạo điều kiện trao đổi hàng hóa thương mại, dịch vụ nội tỉnh, liên tỉnh, toàn quốc và ra thế giới.

Ebook