Intelligence Development Program - Lập trình thông minh - Blog về học lập trình, mã nguồn, phần mềm, công nghệ mới mực in mã vạch, chip xử lý mã nguồn.

PHẦN MỀM TRÌNH DUYỆT WEB GOOGLE CHROME

Trình duyệt web được cho là phần quan trọng nhất của phần mềm trong máy tính của bạn. Bạn dành phần lớn thời gian trực tuyến của mình trong một trình duyệt: Khi bạn tìm kiếm, trò chuyện, gửi email, mua hàng, giao dịch ngân hàng, đọc tin tức và xem video trực tuyến, bạn thường làm tất cả những việc này bằng một

Tốc độ
Chrome được thiết kế có tốc độ nhanh chóng trong mọi khía cạnh: Nhanh chóng khởi động từ màn hình của bạn, tải trang web chỉ trong tích tắc và chạy các ứng dụng web phức tạp một cách nhanh chóng. Tìm hiểu thêm về Chrome và tốc độ.

Tính đơn giản
Cửa sổ trình duyệt của Chrome có bố cục hợp lý, gọn gàng và đơn giản.
Chrome cũng có các tính năng được thiết kế để mang lại tính hiệu quả và dễ sử dụng. Ví dụ: bạn có thể tìm kiếm và điều hướng từ cùng một hộp và sắp xếp các tab theo bất kỳ cách nào bạn muốn — một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bảo mật
Chrome được thiết kế để giúp bạn an toàn hơn và bảo mật hơn trên web với tính năng chống phần mềm độc hại và lừa đảo tích hợp sẵn, tự động cập nhật để đảm bảo trình duyệt luôn cập nhật với bản cập nhật bảo mật mới nhất và hơn thế. Tìm hiểu thêm về Các tính năng bảo mật của Chrome.

Và các tính năng khác
Chrome có nhiều tính năng hữu ích tích hợp sẵn, bao gồm tính năng dịch trong trình duyệt, ứng dụng, tiện ích mở rộng, chủ đề và nhiều tính năng khác. Tìm hiểu thêm về các tính năng mới nhất và được ưa thích nhất của Chrome.

Ebook