Intelligence Development Program - Lập trình thông minh - Blog về học lập trình, mã nguồn, phần mềm, công nghệ mới mực in mã vạch, chip xử lý mã nguồn.

Nucleus CMS 3,64Các tính năng
Bằng cách tải về gói Core Nucleus, bạn sẽ có quyền truy cập đến một tập lớn các tính năng. Thả bổ sung, bạn có thể mở rộng tính năng thiết lập nhiều hơn .

Duy trì một hoặc nhiều weblog / tin tức, các trang web
Với Nucleus, bạn có thể thiết lập một hoặc nhiều weblog. Nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể hiển thị các nội dung của weblog nhiều trên cùng một trang.

Nhiều tác giả
Mỗi blog có đội ngũ của riêng của tác giả. Một số tác giả chỉ có quyền đăng, những người khác sẽ được phép thay đổi các thiết lập cho blog.

Danh mục
Trong thời hạn một weblog, bạn có thể thiết lập một hoặc nhiều loại. Mỗi mục bạn thêm vào blog của bạn sẽ được đưa vào một trong các loại này.

Được xây dựng trong hệ thống bình luận
Hạt nhân cung cấp được xây dựng trong Bình luận hệ thống, do đó không cần phải commentingtools bên ngoài.

Một hệ thống bỏ phiếu nghiệp cũng được cung cấp.

FancyURLs
Nếu máy chủ web của bạn hỗ trợ nó, Nucleus có thể cung cấp các URL được tối ưu hóa cho cả người đọc và các công cụ tìm kiếm, như:

http://example.org/item/1234
http://example.org/archives/1
http://example.org/category/6/blogid/1
Chạy trên máy chủ của riêng bạn
Kể từ khi Nucleus chạy trên máy chủ của riêng của bạn, bạn sẽ được kiểm soát đầy đủ. Cúp mạng lưới các công cụ weblog tập trung sẽ không ngăn cản bạn đăng.

Dự thảo và các bài viết trong tương lai
Trong một vội vàng? Cần suy nghĩ một số chi tiết? Đánh dấu một mục như dự thảo và tiếp tục làm việc trên nó sau này. Hoặc bạn muốn một mục để chỉ xuất hiện bắt đầu từ một ngày nhất định? Đánh dấu nó như là một mục trong tương lai.

Hoàn toàn Tweakable
Cách trang web Nucleus của bạn trông hoàn toàn tweakable qua da và các mẫu, và nhiều file CSS. Bên cạnh đó, ngôn ngữ được sử dụng bởi khu vực quản trị Nucleus có thể dễ dàng được thay đổi thông qua các tập tin ngôn ngữ.

Plugins
Các tính năng khác có thể được lập trình trong các plugins như vậy gọi là ( xem Nucleus plugin API) và được cài đặt trên Nucleus . Điều này cho phép bạn có các tính năng mà bạn muốn, mà không có cốt lõi Nucleus để trở nên cồng kềnh. Giao diện plugin Nucleus cung cấp các plugin tác giả rất nhiều tính linh hoạt . Đối với các ví dụ về làm thế nào để bổ sung có thể mở rộng funtionality Nucleus, tiếp tục xuống trong tài liệu này.

Bookmarklet và kích chuột phải vào blog
Vì vậy, bạn đang truy cập một trang web và muốn viết một cái gì đó về nó trên blog của bạn. Không cần phải mở cửa khu vực quản trị, chỉ cần mở bookmarklet hoặc sử dụng tùy chọn kích chuột phải vào menu ngữ cảnh và cửa sổ sẽ bật lên một add-mục. Dễ dàng!

Lưu trữ và tìm kiếm
Lưu trữ nhật ký web của bạn sẽ tự động được quản lý bởi Nucleus, và một chức năng tìm kiếm được cung cấp để tìm kiếm các mục cũ.

Hạt nhân cũng có tính năng làm nổi bật điều kiện tìm kiếm, cả trong các bài viết, và trong ý kiến!

RSS và Atom Syndication
Nguồn cấp dữ liệu cung cấp thông tin được cung cấp (là da). Hạt nhân cung cấp RSS và Atom nguồn cấp dữ liệu. Các loại thức ăn phụ (RSS hương vị yêu thích của bạn) có thể được thêm vào một cách dễ dàng.

XML-RPC giao diện: Blogger, MetaWeblog và MovableType API
Hạt nhân cung cấp triển khai thực hiện, Blogger MetaWeblog và MovableType API. Điều này có nghĩa Nucleus có thể được sử dụng với các công cụ như w.Bloggar, Ecto, Zempt, ...

File / Hình ảnh Tải lên
Muốn bao gồm một hình ảnh trong một mục? Mở các phương tiện truyền thông quảng cáo, chọn một tập tin để tải lên và bạn tắt đi! Không cần phải mở một chương trình FTP và tải lên các tập tin theo cách thủ công.

IP-banlist
Một số người khó chịu điều chỉnh các ý kiến ​​của bạn? Ban địa chỉ IP hoặc dải IP hoặc biệt danh từ bình luận thêm / phiếu.

Backup / Restore
Với một cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể tạo ra một phiên bản sao lưu của các nội dung cơ sở dữ liệu.

Tôi cần làm gì để chạy Nucleus?
Bạn sẽ cần những điều sau đây (nếu bạn không biết nơi để tìm kiếm thông tin phiên bản, yêu cầu quản trị hệ thống của bạn).

Một máy chủ chạy PHP 4.0.6 hoặc cao hơn (4.2 +)
Truy cập đến một cơ sở dữ liệu MySQL (MySQL 3.23.x hoặc cao hơn)
Plugins?
Plugins có thể mở rộng Nucleus hầu như tất cả mọi thứ mà bạn mong muốn. Lý do tại sao những tính năng không có trong Core Nucleus, là chúng ta không muốn nó trở nên cồng kềnh. Một số các bạn sẽ giống như các tính năng này, những người khác sẽ như những người khác. Hạt nhân cung cấp một công cụ gọn nhẹ có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau, chỉ đơn giản bằng cách cắm vào các plugin cần thiết.

Một số ví dụ về các chức năng cắm được đưa ra dưới đây:

WYSIWYG mục chỉnh sửa
Thống kê (xem / hầu hết các nhận xét /...)
Góp ý / Mục RSS
Lịch
Chat (shoutbox)
CSS phong cách tắc
"Email / In bài viết này"
Toàn văn tìm kiếm của địa phương, liên quan, các bài báo
Tích hợp đầy đủ google.com tìm kiếm (sử dụng google API, SOAP) điều liên quan bên ngoài
Tích hợp đầy đủ amazon.com tìm kiếm
GZip trang web của bạn, tiết kiệm băng thông
Khởi động các cuộc thăm dò, ngay cả với nhiều câu hỏi
Trackback
Dự báo thời tiết / plugin thời tiết hiện tại cho tất cả các thành phố lớn trên thế giới
Trực tuyến plugin (theo dõi các thành viên và hoạt động du khách trong vòng 30 phút)
Bình luận điều độ
Lời bình
Trả lời thông báo
Làm nổi bật các từ khóa công cụ tìm kiếm

Ebook