Intelligence Development Program - Lập trình thông minh - Blog về học lập trình, mã nguồn, phần mềm, công nghệ mới mực in mã vạch, chip xử lý mã nguồn.

Hệ thống mã nguồn mở MiniBB


MiniBB ® là một chương trình mã nguồn mở cho độc lập xây dựng diễn đàn Internet của riêng bạn, và nó miễn phí để tải về. Nếu bạn chỉ muốn một hội đồng quản trị, thông điệp đơn giản và ổn định lít gắn liền với trang web hiện tại của bạn ở mức độ hội nhập rất cao, có thể bao gồm tùy biến đầy đủ của diễn đàn để giao diện của trang web của bạn, hoặc thậm chí đồng bộ hóa với hệ thống thành viên hiện có, bạn đã chỉ đi qua các giải pháp diễn đàn tốt nhất cho mục đích đó có sẵn trên toàn thế giới.

Nếu bạn chạy một trang web cá nhân hoặc blog, hoặc có một trang web giới thiệu doanh nghiệp của bạn, nó luôn luôn có lợi nhuận để có một cộng đồng sống gắn vào đó . Các cuộc thảo luận mang lại nhiều câu hỏi giải quyết về các chủ đề nhất định, họ đoàn kết người dân đối với mục đích của bạn, mang lại cho khán giả nhiều hơn vào hội đồng quản trị cho doanh nghiệp của bạn. Thậm chí nếu bạn muốn chạy một diễn đàn độc lập, miniBB có ví dụ về các cộng đồng lớn nhất, xử lý hàng triệu số bài viết, hàng ngàn người sử dụng và gigabyte lưu lượng truy cập hàng ngày . Phần mềm này cũng có thể cho phép bạn kiếm được trên các chương trình quảng cáo: mã rõ ràng và tối ưu hóa mang lại kết quả tuyệt vời trong lập chỉ mục và xếp hạng. Để quan điểm này độ tin cậy, khách nhanh chóng đăng tải và điều độ thoải mái sẽ giúp phát triển diễn đàn của bạn amazingly nhanh chóng và có thể được trên đầu trang của sóng .
Làm thế nào không Stand Up Of The thủ cạnh tranh?
Trong kinh doanh bất kỳ, nó quan trọng để thể khác nhau , và miniBB sẽ làm hài lòng bất cứ ai trong các khía cạnh của cung cấp một diễn đàn duy nhất, bởi vì hội nhập rất sâu sắc và khả năng tùy biến, đồ họa và chức năng. Thư viện ảnh của chúng tôi và trưng bày cho thấy chỉ cần vài ví dụ về cách chương trình này có thể được điều chỉnh hoàn toàn phù hợp với trang web và thị hiếu của bạn, đồng thời giữ khả năng nâng cấp cốt lõi dễ dàng trong tương lai. Bạn có thể xây dựng phiên bản riêng của bạn về cốt lõi trong vài giây, bằng cách sử dụng các cách mạng công cụ biên dịch tự động, hoặc tự thêm những phần mở rộng và chức năng theo yêu cầu của cộng đồng của bạn, như vậy kết hợp một giải pháp chi phí thấp với các tính năng doanh nghiệp. Kiểm tra của chúng tôi đầy đủ trang demo để xem tất cả các tính năng chính bạn diễn đàn cuối cùng có thể cắm vào.

Ebook