Intelligence Development Program - Lập trình thông minh - Blog về học lập trình, mã nguồn, phần mềm, công nghệ mới mực in mã vạch, chip xử lý mã nguồn.

Hệ thống chuyên về đào tạo trực tuyến MoodleMoodle là hệ thống quản lý khóa học mã nguồn mở (CMS), còn được gọi là một hệ thống quản lý học tập (LMS) hoặc một môi trường học tập ảo (VLE). Nó đã trở thành rất phổ biến trong giáo dục trên khắp thế giới như một công cụ cho việc tạo các trang web trực tuyến năng động cho sinh viên của họ. Để làm việc, nó cần phải được cài đặt trên một máy chủ web một nơi nào đó, hoặc là trên một máy tính của riêng bạn hoặc một trong một công ty lưu trữ web.

Moodle là gì?
Trọng tâm của dự án Moodle luôn luôn là về việc giáo dục những công cụ tốt nhất để quản lý và thúc đẩy học tập, nhưng có nhiều cách để sử dụng Moodle:

Moodle có các tính năng cho phép quy mô để triển khai rất lớn và hàng trăm hàng ngàn sinh viên, nhưng nó cũng có thể được sử dụng cho một trường tiểu học hoặc giáo dục một hobbyist.
Nhiều tổ chức sử dụng nó như là nền tảng của họ để tiến hành các khóa học hoàn toàn trực tuyến, trong khi một số sử dụng nó chỉ đơn giản để làm tăng thêm các khóa học mặt đối mặt (được gọi là học tập pha trộn).
Nhiều người dùng thích sử dụng các mô-đun hoạt động (như diễn đàn, cơ sở dữ liệu và wiki) để xây dựng các cộng đồng đa dạng về hợp tác học hỏi xung quanh vấn đề của họ (trong truyền thống constructionist xã hội), trong khi những người khác thích sử dụng Moodle như là một cách để cung cấp nội dung sinh viên (chẳng hạn như là tiêu chuẩn gói SCORM) và đánh giá học tập bằng cách sử dụng các bài tập hoặc các câu đố.
► Tài liệu về Moodle
Trình diễn trang web

Trang web trình diễn của chúng tôi là một trang web Moodle đầy đủ với một số các khóa học mẫu mà bạn có thể thử như là một giáo viên, sinh viên hoặc thậm chí một quản trị viên. Đừng lo lắng về một mớ hỗn độn, toàn bộ trang web được thiết lập lại cho Nhà nước trong sạch mỗi giờ.
► trình diễn trang web
Moodle.org: Moodle Thống kê

Moodle là miễn phí tải về và đăng ký là tự nguyện, vì vậy chúng tôi không có thông tin đầy đủ về tất cả mọi người sử dụng nó. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng những gì chúng ta biết, chúng tôi sẽ tự động tạo ra một số đồ thị, thú vị và số trên trang thống kê của chúng tôi.

Ebook