Intelligence Development Program - Lập trình thông minh - Blog về học lập trình, mã nguồn, phần mềm, công nghệ mới mực in mã vạch, chip xử lý mã nguồn.

Hệ quản trị nội dung TomatoCMSHiện nay TomatoCMS đang dần được biết đến trên thế giới như là một hệ quản trị nội dung dễ sử dụng, hiệu năng cao, đặc biệt là đối với những người yêu thích Zend Frameword, lập trình viên PHP và cả các nhà thiết kế web. Bản thân website giới thiệu sản phẩm TomatoCMS đã được cộng đồng dịch ra 17 thứ tiếng khác nhau, đồng thời họ cung cấp nhiều gói ngôn ngữ khác nhau cho TomatoCMS như Nga, Ba Lan, Bulgari, Đức, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Thái Lan, Iran, ...

TomatoCMS là hệ thống portal hoàn chỉnh giúp xây dựng các cổng thông tin từ nhỏ cho tới rất lớn.

Mô tả sản phẩm
Các ưu điểm của Tomato CMS gồm có:

- Sử dụng hệ thống layout editor cho phép bạn chỉnh sửa giao diện một cách dễ dàng và nhanh chóng (themes) mà không cần bất cứ một kiến thức nào về html. Ngoài ra, với một chút mỹ thuật bạn có thể chỉnh sửa các skintrong thư viện mà chúng tôi cung cấp để có được một vẻ bề ngoài bắt mắt, ấn tượng và độc đáo. (layout).

- Hệ thống module linh hoạt giúp bạn lựa chọn các module cần thiết mà sản phẩm cung cấp để tối ưu cho mục đích sử dụng. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng các API của chương trình để phát triển và tùy biến các module của riêng mình.

- Hệ thống widget kéo thả được tích hợp chặt chẽ với layout editor giúp bạn dựng website dễ dàng, nhanh chóng. Cũng giống như module, Tomato CMS cung cấp cho các bạn rất nhiều widget có thể tùy biến linh hoạt.

- Tomato CMS được thiết kế với nhiều mô hình máy chủ khác nhau: từ việc sharehost (code rất ít và gọn), sử dụngdedicate server cho tới cài đặt trên hệ thống cluster server (cụm server). Tomato CMS cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để tối ưu sản phẩm: tối ưu mã nguồn (eAccelerator, xCache, APC),  tối ưu cơ sở dữ liệu (memcached, filecached,..), chia tải cơ sở dữ liệu thông qua các cơ chế như Replicate, Shard, sử dụng các web server để phục vụ các tài nguyên như ảnh, clip, banner, ... chia tải thông qua các hệ thống như LVS, Big IP, ...

Ebook